Chuyển đến phần thân

CHÍNH SÁCH THU THẬP, SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách hàng
Chúng tôi là
CÔNG TY TNHH LOTTE CINEMA VIỆT NAM
MST: 0302575928
Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Lotte, số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, tphcm
Điện thoại: (028) 3775 2524
Email: cs@lotte.vn
LOTTE Cinema luôn luôn mong muốn đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán vé trực tuyến.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau trước khi sử dụng dịch vụ. Với việc truy cập trang web / ứng dụng này, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng và hiển thị trên trang web / ứng dụng mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của LOTTE Cinema.

I . Đối tượng áp dụng

 1. Tính năng đặt vé trực tuyến hiện chỉ áp dụng cho thành viên của LOTTE Cinema. Vui lòng tham khảo thông tin đăng ký thành viên trên trang web hoặc app LOTTE Cinema.
 2. Quý khách phải đăng ký tài khoản trực tuyến với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập vào tài khoản thành viên phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản điểm thưởng và các hoạt động của mình trên ứng dụng. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết ngay khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 3. Thông thường, LOTTE Cinema mở bán vé trực tuyến trước ngày chiếu phim, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào mỗi phim, mỗi rạp. Nếu suất chiếu bạn muốn đặt chưa được hiển thị trên Ứng dụng vào thời điểm khách đặt vé, xin vui lòng quay lại sau, hoặc liên hệ với số hotline của rạp bạn muốn đến để biết thêm thông tin chi tiết.
 4. Thời gian đóng chức năng mua vé trực tuyến là 30 phút trước giờ chiếu phim hoặc khi suất chiếu đã được bán hết vé. Tuy nhiên, sau thời gian này quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại rạp để mua vé.
 5. Mỗi giao dịch đặt vé trực tuyến có thể thanh toán tối đa 8 vé cho một lần.

II. Thực hiện giao dịch

 1. Khách hàng khi mua vé trực tuyến tại trang web / ứng dụng LOTTE Cinema phải đăng nhập tài khoản thành viên và thực hiện theo các bước sau:
 2. Bước 1: Quý khách lựa chọn suất chiếu theo phim hoặc suất chiếu theo rạp.
 3. Bước 2: Lựa chọn chỗ ngồi, các sản phẩm bắp nước kèm theo và kiểm tra tổng tiền cho giao dịch này.
 4. Bước 3: Thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán Trực tuyến sau: qua thẻ tín dụng (Visa, Master Card..), thẻ ATM nội địa, điểm thưởng thành viên, phiếu quà tặng ...
 5. Bước 4: Thành viên vào Tài khoản của tôi để kiểm tra các giao dịch thành công. Đồng thời, thành viên sẽ nhận được mã đặt chỗ qua email là tài khoản email dùng để đăng nhập thành viên. Trong tài khoản thành viên, quý khách vào mục Tài Khoản Của Tôi => Đặt Vé để xe lại giao dịch đặt vé với thông tin chi tiết và mã số đặt chỗ tương ứng. Với khách hàng đặt vé qua ứng dụng sẽ nhận được thêm thông báo bật ra trên máy điện thoại về thông tin đặt vé. Với khách hàng đặt qua trang web, vui lòng nhập số điện thoại vào khu vực nhập số nhận tin nhắn xác nhận sau khi đặt vé, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS về số điện thoại này. Lotte Cinema sẽ được miễn trách nhiệm trong trường hơp quý khách cung cấp sai thông tin như email, số điện thoại dẫn tới việc gửi thông tin xác nhận đặt vé không tới đúng người đặt mua.
 6. Bước 5: Quý khách vui lòng cung cấp mã đặt vé và các thông tin tài khoản thành viên dùng để đặt vé để nhận vé tại rạp. Hoặc Quý khách có thể xuất trình màn hình đặt vé trên app cho nhân viên kiểm soát vé để vào phòng chiếu mà không cần phải xuất vé tại quầy vé

III. Thông tin thanh toán trực tuyến

3.1. Quy định về thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho giao dịch đặt vé trên ứng dụng LOTTE CINEMA:

 1. + Điểm thành viên
 2. + Ticket Voucher
 3. + Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ / thanh toán / trả trước nội địa)
 4. + Thẻ tín dụng thẻ, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước quốc tế
 5. + Ví điện tử (Momo Pay và Zalo Pay)

3.2. Chi tiết các hình thức thanh toán

- Điểm Thành Viên (Membership Point): có hai loại điểm là Cinema Point và L.Point, thành viên có thể sử dụng cả 2 loại điểm thưởng này.

 1. a. Điểm Cinema Point: 1,000 điểm tương đương với 1.000 VND. Điểm thưởng này, thành viên có thể sử dụng để thanh toán vé xem phim và các sản phẩm đồ ăn thức uống tại hệ thống LOTTE Cinema trên toàn quốc. Điểm này được sử dụng phải từ 20,000 điểm trở lên và là bội số của 5,000 điểm
 2. b. Điểm L.Point: 1,000 điểm tương đương với 1.000 VND. Điểm thưởng này, thành viên có thể sử dụng để thanh toán vé xem phim và các sản phẩm đồ ăn thức uống tại hệ thống LOTTE Cinema trên toàn quốc. Điểm này được sử dụng phải từ 10,000 điểm trở lên và là bội số của 1,000 điểm.
 3. - Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa): Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
 4. - Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ trả trước quốc tế: Thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành. Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do đúng hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
 5. Phiếu quà tặng: LOTTE Cinema áp dụng thanh toán trực tuyến đối với Phiếu quà tặng có hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng mã voucher và mã xác thực voucher / mật khẩu tương ứng. Mỗi Phiếu quà tặng sẽ có giá trị quy đổi và thời hạn sử dụng khác nhau. Bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng ở mặt sau Phiếu quà tặng để biết thêm chi tiết. Khi thanh toán trực tuyến, bạn vui lòng đăng ký mã voucher và mật khẩu để thực hiện thanh toán. Xin lưu ý Phiếu quà tặng giấy sau khi mất lớp tráng bạc phần mã xác thực voucher / mật khẩu sẽ không thể đổi vé tại quầy.
 6. Ví điện tử: LOTTE Cinema chấp nhận hình thức thanh toán tất cả các giao dịch mua vé và sản phẩm bắp nước của khách hàng qua ví điện tử Momo Pay và Zalo Pay.
 7. Danh sách thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ATM nội địa được chấp nhận thanh toán trực tuyến:
 8. Thẻ tín dụng quốc tế:
 9. Visa
  MasterCard
  JCB
  Thẻ ATM nội địa do các Ngân hàng sau phát hành:
  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank.
  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.
  Ngân hàng TMCP Đông Á – Dong A bank.
  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank.
  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank.
  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB.
  Ngân hàng TMCP Tiên phong – TienphongBank.
  Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Tp.HCM – HDBank.
  Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội – SHB.
  Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank.
  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB.
  Ngân hàng Việt Á - VietA Bank.
  Ngân hàng Quân đội – MB.
  Ngân hàng TMCP Nam Á - Nam A Bank.
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank.
  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank.
  Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank.
  Ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.
  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.
  Ngân hàng TMCP Bắc Á - BAC A BANK.
  Ngân hàng TMCP AN BÌNH – ABBANK.
  Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB
  Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank
  Ngân hàng TMCP Bản Việt - Viet Capital

3.4. Trường hợp giao dịch thanh toán không thành công

Giao dịch thanh toán không thành công có thể do nhiều nguyên nhân. Bạn tham khảo các nguyên nhân sau:

 1. - Chưa đăng ký chức năng thanh toán trên Internet với Ngân hàng.
 2. - Đối với thẻ Visa, MasterCard: Trong quá trình thanh toán, có thể bạn được yêu cầu nhập Mật khẩu của chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode... nhưng bạn đã không hoàn thành bước xác thực này hoặc quá thời hạn nhập Mật khẩu.
 3. - Thẻ / tài khoản trên ví điện tử không đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Một số Ngân hàng có quy định giới hạn mức chi tiêu theo ngày cho thẻ.
 4. - Nhập sai thông tin thẻ.
 5. - Phiếu quà tặng đã được đăng ký sử dụng rồi hoặc bị hết hạn sử dụng hoặc sử dụng không đúng điều kiện được quy định in trên phiếu như giới hạn về thời gian, giới hạn về địa điểm, giới hạn về bộ phim được sử dụng …
 6. Vui lòng liên hệ Ngân hàng phát hành thẻ / Đơn vị phát phiếu quà tặng để tìm hiểu nguyên nhân chính xác.

IV. Chính sách Hủy vé hay Đổi Vé

Hiện tại, LOTTE Cinema chấp nhận hủy vé và hoàn tiền các giao dịch thanh toán thành công trên website và app LOTTE Cinema trước giờ chiếu phim đã đặt ít nhất 30 phút.

Tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng để thanh toán giao dịch mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 1. 1. Thẻ ATM (Nội địa): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc
 2. 2. Thẻ VISA/ MasterCard (Nội địa): hoàn tiền trong 1 tháng làm việc
 3. 3. Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.
 4. 4. Ví điện tử: tùy từng trường hợp khách hàng sẽ được hoàn tiền vào thời gian khác nhau.
 5. 5. Điểm thành viên: Điểm Cinema Point và Điểm L.Point sẽ được hoàn trả trong vòng 48h.
 6. 6. Phiếu Qùa tặng: sẽ được hoàn trả trong vòng 24h.

Trước khi thanh toán vé trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận lại Tên phim, Giờ chiếu và Rạp chiếu của bộ phim bạn muốn xem.

V. Thông báo xác nhận đặt vé

Trường hợp đặt vé qua website:

Sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, xác nhận mã số đặt vé và các thông tin vé sẽ được gửi đến email của bạn đã đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn khai sai thông tin địa chỉ email / thông tin cá nhân dẫn đến không nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận mã vé. Vì vậy, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin cá nhân/ địa chỉ email / số điện thoại trước khi thực hiện thanh toán.

Bạn cũng có thể nhận được SMS xác nhận đặt vé nếu bạn muốn và ghi lại số điện thoại trong vùng thông tin đăng ký nhận SMS sau khi đặt vé thành công. Lưu ý rằng tin nhắn chỉ có tính chất dự phòng và chúng tôi chỉ chấp nhận số điện thoại di động tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về rạp chiếu phim, tên phim, suất chiếu, chỗ ngồi trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé.

Trường hợp đặt vé qua app trên điện thoại thông tin:

Sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, xác nhận mã số đặt vé và các thông tin vé sẽ được gửi đến email bạn đã đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn khai sai thông tin địa chỉ email/ thông tin cá nhân dẫn đến không nhận được email xác nhận mã vé. Vì vậy, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin cá nhân/ địa chỉ email trước khi thực hiện thanh toán.

Ngoài ra, Qúy khách có thể kiểm tra lại các thông tin: mã số đặt vé, rạp chiếu phim, tên phim, suất chiếu và chỗ ngồi trong mục Tài khoản của tôi trên website hoặc app LOTTE Cinema.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về nội dung xác nhận mã vé, vui lòng gửi email đến địa chỉ email cs@lotte.vn để được hỗ trợ.

VI. Nhận Vé

Quý khách vui lòng mang tin nhắn xác nhận đặt vé đến rạp LOTTE Cinema tới quầy để xuất vé vào rạp. Bên cạnh đó, Quý khách cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn như CMND, thẻ sinh viên hoặc passport để xác nhận độ tuổi theo quy định và ưu đãi dành cho độ tuổi.

Bằng việc thanh toán trực tuyến qua website hoặc app LOTTE Cinema, bạn chấp nhận vị trí ghế ngồi mà bạn đã đặt. Đồng thời, Bạn đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về lịch chiếu phim hoặc trường hợp bất khả kháng, chúng tôi có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua trang web/ app hoặc thực hiện việc chuyển vé cho bạn qua suất chiếu khác theo yêu cầu của bạn.

VII. Phí Đặt Vé

Những vé thanh toán trên website hoặc app LOTTE Cinema sẽ phải chấp nhận một phụ phí không hoàn lại gọi là Phí Đặt Vé, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt khi LOTTE Cinema không thể cung cấp cho bạn vé đã đặt. Hiện tại mức phí này là 0 ₫ cho tất cả các giao dịch thanh toán vé online. Tuy nhiên, mức phí này có thể thay đổi bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi có thay đổi.

VIII. Phân Loại Phim

Mức độ phổ biến phim được duyệt bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Căn cứ Thông tư số 12/2015/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017, Tiêu chí phân loại phim theo lứa tuổi được quy định như sau:

P: Phim được phép phổ biến rộng rãi đến mọi đối tượng

C13: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 13 tuổi

C16: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 16 tuổi

C18: Phim cấm phổ biến đến khán giả dưới 18 tuổi

Do đó, khi bạn tiến hành đặt vé và thanh toán, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc độ tuổi của bạn được phép xem bộ phim mà bạn lựa chọn. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên LOTTE Cinema có thể yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi quy định.

C13: Thẻ học sinh, thẻ bảo hiểm, thẻ thư viện, Hộ chiếu… còn hiệu lực

C16: CMND, Thẻ học sinh , Hộ chiếu, Thẻ thư viện,… còn hiệu lực

C18: CMND, Thẻ HSSV, Bằng lái xe, Hộ chiếu,… còn hiệu lực

IX. Thuế Giá Trị Gia Tăng

Thuế giá trị gia tăng (GTGT) được áp dụng cho tất cả các mặt hàng và dịch vụ trên trang mạng này. Các đơn giá trên trang web / ứng dụng này đã bao gồm GTGT.

X. Chức năng chống gian lận

LOTTE Cinema (hoặc bên thứ ba - nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử, hoặc/và các bên ký kết khác) sẽ sử dụng các công nghệ đặc biệt để nhận biết các hoạt động giả mạo trên trang mạng, ví dụ: sử dụng thẻ tín dụng giả. Sự chấp nhận hợp tác của bạn cùng với nỗ lực của LOTTE Cinema là rất cần thiết. LOTTE Cinema có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng trang mạng của bạn nếu bạn hoặc người khác hành động nhân danh bạn vì lý do nào đó nằm trong diện nghi vấn có gian lận hoặc vi phạm các điều khoản này. Nếu bạn phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua hàng trên trang mạng này, bạn hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn theo quy trình.

XI. Cảnh Báo An Ninh

LOTTE Cinema sẽ hết sức cố gắng sử dụng mọi biện pháp và tuân theo mọi cách thức có thể để giữ an toàn cho tất cả các thông tin cá nhân của bạn, và chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những biện pháp nhằm bảo mật thông tin của khách hàng. Trang mạng này có những công nghệ an ninh đảm bảo việc bảo vệ các thông tin bị thất lạc, lạm dụng hoặc thay đổi. Mặc dù vậy, không phải tất cả các dữ liệu truyền qua Internet đều có thể đảm bảo 100%, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một sự đảm bảo tuyệt đối rằng mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ tât cả mọi lúc.

XII. LIÊN HỆ

Quý khách cần hỗ trợ hoặc tư vấn về dịch vụ và các vấn đề có liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng nhất qua địa chỉ: cs@lotte.vn