Chuyển đến phần thân

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG C. COIN

Điều 1: Mục đích

Mục đích của điều khoản này là để quy định các phương thức nạp, thưởng và cách sử dụng C.Coin cho thành viên L.Point được LOTTE Cinema cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi và nắm rõ thông tin, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin bên dưới. Để tham gia chương trình C.Coin, quý khách vui lòng đăng ký trước tài khoản thành viên L.Point tại đây.

Điều 2: Định nghĩa

Cinema Coin (gọi tắt là C.Coin) là đơn vị điểm ảo do LOTTE Cinema cung cấp và phát hành, sử dụng và thanh toán tương đương tiền mặt khi mua các sản phẩm dịch vụ tại các rạp phim trong hệ thống LOTTE Cinema: vé xem phim, sản phẩm bán kèm tại canteen (bắp, nước, snack, combo phim…), phiếu quà tặng.

Điều 3: Phương thức nạp C.Coin và thanh toán

Để nạp C.Coin, quý khách hàng cần có thẻ thành viên và tài khoản thành viên đã kích hoạt của Lotte Cinema (L.Point). Xem thêm điều khoản và điều kiện của chương trình thành viên tại đây.

Quý khách hàng nạp C.Coin vào tài khoản thành viên L.Point để sử dụng theo hai cách:

  1. + Nạp C.Coin trực tiếp tại quầy bán vé của các rạp LOTTE Cinema, thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng & thẻ tín dụng qua máy POS, ví điện tử tại quầy, điểm tích lũy thành viên L.Point.
  2. + Nạp C.Coin trực tuyến trên website và ứng dụng điện thoại của LOTTE Cinema, thanh toán bằng các phương thức trực tuyến được chấp nhận trên hệ thống gồm thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử, điểm tích lũy thành viên L.Point.

*Lưu ý: Điểm thưởng thành viên Cinema Point không được sử dụng để thanh toán điểm ảo C.Coin

Điều 4: Quy định về các mức nạp C.Coin và thưởng thêm

Mức nạp C.Coin và thưởng thêm sẽ được cập nhật và thay đổi theo từng thời gian cụ thể. Quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại đây để có thông tin ưu đãi tốt nhất. Hiện tại, mức nạp C.Coin và thưởng thêm có bốn (4) loại mệnh giá cụ thể như sau:

  1. - Nạp 50.000 VND - có 50.000 C.Coin (không thưởng)
  2. - Nạp 100.000 VND - có 110.000 C.Coin (thưởng 10% - 10.000 C.Coin)
  3. - Nạp 200.000 VND - có 230.000 C.Coin (thưởng 15% - 30.000 C.Coin)
  4. - Nạp 500.000 VND - có 600.000 C.Coin (thưởng 20% - 100.000 C.Coin)

*Lưu ý :

  1. - Coin sau khi nạp vào thẻ sẽ không được hoàn lại.
  2. - Khi nạp C.Coin thì quý khách sẽ không được tích lũy điểm thưởng L.Point và Cinema Point. Quy định về điểm thưởng thành viên, quý khách xem thêm tại đây.

Điều 5: Cách sử dụng C. Coin

Quy tắc quy đổi khi thanh toán các dịch vụ tại LOTTE Cinema: 1 C.Coin = 1 VNĐ Thành Viên có thể sử dụng C.Coin khi có ít nhất 5.000 C.Coin trong tài khoản và bước nhảy mỗi lần là 1.000 C.Coin (ví dụ: Thành viên có thể sử dụng 6.000 / 7.000 / 8.000 C.Coin để thanh toán) Khách hàng thành viên có thể thanh toán 100% bằng C.Coin hoặc kết hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau cùng lúc: tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử, điểm thành viên L.Point và Cinema Point. C.Coin còn lại trong tài khoản thành viên của quý khách hàng sẽ được bảo lưu và có thể sử dụng tiếp trong các lần tiếp theo mà không có giới hạn về thời gian bảo lưu.

Điều 6 : Các điều khoản và điều kiện khác

Quy tắc quy đổi khi thanh toán các dịch vụ tại LOTTE Cinema: 1 C.Coin = 1 VNĐ C.Coin là một phần tự động có sẵn và phụ thuộc vào tài khoản thành viên của mỗi khách hàng Các quy định về thu thập thông tin cá nhân, bảo quản và xử lý thông tin cá nhân sẽ tuân theo các nguyên tắc của tài khoản thành viên L.Point như tại đây Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng email tới cs@lotte.vn hoặc inbox trực tiếp fanpage Lotte Cinema (trang đã có tích xanh) để đảm bảo phục vụ tốt nhất.